Gia công cơ khí chính xác tại Bình dương

Gia công cơ khí chính xác tại Bình dương

Gia công cơ khí chính xác tại Bình dương

Gia công cơ khí chính xác tại Bình dương

Gia công chi tiết máy ( gia công cơ khí chính xác) tại bình dương

Trong tình hình phát triển công nghiệp ngày càng đi nhanh, tại khu vực miền nam, Bình dương là 1 tỉnh đã và đang phát triển mạnh về nhiều mặt, đặc biệt với dịa thế giáp ranh thành phố HCM nhưng diện tích đất đai còn nhiều nên được thành lập nhiều khu công nghiệp chủ lực. Chính vì thế mà ngành gia công cơ khí chính xác cũng được phát triển song song. Trong các khu công nghiệp hiện nay việc sử dụng máy móc, dây chuyền máy móc công nghiệp là điều tất yếu, bởi vậy vai trò của các đơn vị gia công cơ khí chính xác là rất quan trọng. Nắm bắt được nhu cầu đó Cơ Khí Thanh Sang đã ra đời với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi tự tin về năng lực có thể hỗ trợ doanh nghiệp điều hành các hệ thống máy móc dây chuyền công nghiệp.

Các hệ thống máy móc mà chúng tôi thường xuyên gia công chi tiết máy tại bình dương trong ngành gia công cơ khí chế tạo máy :

- Gia công chi tiết máy công nghiệp thực phẩm ; băng chuyền tải, máy lọc công nghiệp, máy ép,....

- Gia công chi tiết máy móc sử dụng tại gia đình: máy nước mía, máy xay bột, máy lọc nước,....

- Gia công cắt sắt : trong gia công chi tiết máy và gia công cơ khí xây dựng

gia công cơ khí chính xác

Đối với dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại bình dương chúng tôi chú trọng phát triển gia công chi tiết máy ngành công nghiệp thực phẩm

Hệ thống máy móc công nghiệp thực phẩm là điều mấu chốt cho ngành sản xuất thực phẩm, vì vậy mỗi năm các công ty, xí nghiệp sản xuất thực phẩm phải trích riêng các ngân sách cho việc bảo trì bảo dưỡng máy móc hàng tháng và thường xuyên để đảm bảo cho quá trình sản xuất không bị gián đoạn. Để đáp ứng nhu cầu đó đội ngũ nhân viên tại Cơ Khí Thanh sang luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vào mọi thời điểm khi khách hàng cần chúng tôi.Ngoài nhận gia công chi tiết máy công nghiệp thực phẩm chúng tôi còn cung cấp 1 số loại máy móc nhập khẩu phục vụ cho ngành công nghiệp thực phẩm.

Đi song song với việc gia công chi tiết máy thì chúng tôi còn hỗ trợ thi công 1 số công  trình cơ khí xây dựng như: lắp đặt cửa sắt,cửa inox, sàn sắt, sàn inox cho các xí nghiệp hoặc sàn đỡ các máy móc công nghiệp.

 Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ THANH SANG

Địa chỉ: Thửa đất số 5722,Tờ bản đồ số 33,Kp.3B,P.Thới Hòa,
              TX.Bến Cát,T.Bình Dương.
Email:   ctytnhhcokhithanhsang@gmail.com

Điện thoại: 0964 000 551 - 0964 000 552 (A. Thanh)

Website: cokhithanhsang.com

 

Chia sẻ:
Chat facebook