công ty tnhh cơ khí thanh sang

công ty tnhh cơ khí thanh sang

công ty tnhh cơ khí thanh sang

Giới thiệu

Công ty TNHH Cơ Khí Thanh Sang kính chào quý khách!

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công cơ khí, thiết kế các chi tiết máy. Hệ thống bồn chứa và khuấy bằng inox, ứng dụng cho các ngành công nghiệp. Thi công hệ thống đường ống cho các dây chuyền sản xuất thực phẩm, Đồ uống, Hóa mỹ phẩm, Dược phẩm ... Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Thanh Sang đã xây dựng được đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, được trang bị nhiều thiết bị công nghiệp tiên tiến và hiện đại. Chính vì vậy, Thanh Sang được sự tín nhiệm và lòng tin về chất lượng sản phẩm trong lòng quý khách hàng.

Giữ vững phương châm: " không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và liên tục đầu tư, cải tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất để ngày càng thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng" chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, không ngừng cải tiến nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.

Công ty chúng tôi chuyên nhận gia công và lắp đặt máy móc hệ thống bồn, dây chuyền ống dẫn cho các nhà  máy xí nghiệp, các sản phẩm chính  cung cấp gồm:

Chuyên sản xuất, bồn inox, bồn chứa, bồn khuấy

Thi công đường ống vi sinh, áp lực

Chế tạo máy móc

Băng tải

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp nhiều loại sản phẩm khác trong ngành cơ khí với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Thanh Sang với các tiêu chí hoạt động:

Thái độ phục vụ tận tâm

Chất lượng đảm bảo

giá cả hợp lý

Dịch vu nhanh chống

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Trong quá trình hoạt động và phát triển của công ty, Thanh Sang mong muốn là đối tác tin cậy và uy tín của Qúy khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ từ Qúy khách hàng và đối tác cũng như chính quyền địa phương trên con đường hoạt động và phát triển của mình.

Mọi liên lạc xin Qúy khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua:

Công ty TNHH cơ khí Thanh Sang

Hotline : 0964 000 551 - 0964 000 552

Email : ctytnhhcokhithanhsang@gmail.com

Website : cokhithanhsang.com

 

Chia sẻ
Chat facebook